Top 5 loại ron kiếng Ronix được yêu thích nhất

Trang chủ »Tin tức »Top 5 loại ron kiếng...

Thị trường với nhiều loại ron kiếng khác nhau, trong đó ron kiếng Ronix là được ưa chuộng nhất. Dòng sản phẩm này hiện đang được công ty Thiện Đức Thành phân phối sỉ và lẻ rộng khắp thị trường. Chúng được phân thành nhiều loại và mỗi loại đều có những đặc điểm riêng cụ thể như sau:

1. Ron lưới muỗi màu trắng

Đây là loại ron được lắp đặt vào khe của hệ cửa nhôm, nơi tiếp xúc với tấm lưới chống muỗi cùng khung nhôm. Khi lắp đặt người dùng sẽ phải ém chặt tay, đè cho ron rơi vào vị trí khe nhôm để đảm bảo độ bám chặt của ron cùng với lưới và khung nhôm. Mục đích sử dụng của nó là để cho côn trùng, ruồi muỗi không thể xâm nhập vào bên trong quá khe hở. + Đặc tính: Chất liệu ron Ronix với độ mềm dẻo vừa phải, bề mặt láng mịn nên tiện lợi cho việc lắp đặt, không tốn quá nhiều thời gian. 

+ Thiết kế: Mặt cắt của ron kiếng được nghiên cứu và cải tiến đáng kể, qua đó giúp tăng cường được khả năng ôm kiếng hơn hẳn so với các dòng sản phẩm thông thường. 

+ Tiết kiệm: Không chỉ có giá bán phải chăng mà ron Ronix còn giúp người dùng cũng tiết kiệm được khá nhiều không gian, thời gian lắp đặt. Người dùng cũng có thể an tâm về chất lượng, tuổi thọ của chúng. 

+ Quy cách đóng gói: 1 cuộn 2.0Kg, 1 bao 15 cuộn.

2. Ron kiếng cửa đi màu trắngĐây là loại ron cửa ở chính giữa có bọc lớp kiếng và cho phép nhét vào thành nhôm của cửa đia một cách dễ dàng. 

+ Đặc tính: Dễ gắn vào cửa, chất liệu ron ronix nên đảm bảo độ mềm dẻo vừa phải, bề mặt láng mịn, không tốn nhiều thời gian và công sức để gắn chúng vào hệ thống khung cửa.

+ Thiết kế: Mặt cắt ron ronix được nghiên cứu và cải tiến giúp gia tăng được khả năng ôm kiếng đến mức vượt trội. 

+ Tiết kiệm: Tương tự như dòng sản phẩm trên, ngoài giá bán cạnh tranh thì sản phẩm này còn giúp người dùng tiết kiệm được thời gian lắp đặt, đảm bảo an toàn về chất lượng sử dụng lâu dài. 

+ Quy cách đóng gói: 1 cuộn 2.0kg, 1 bao 20 cuộn. 

3. Ron kiếng cửa đi màu đenLoại ron này có lớp kiếng bọc ở giữa và thường được nhét vào thanh nhôm của cửa đi. 

+ Đặc tính: Ron ronix với chất liệu mềm dẻo vừa phải, trên bề mặt cũng láng mịn nên giúp người dùng không gặp quá nhiều khó khăn khi gắn ron, đảm bảo tốc độ nhanh chóng và dễ dàng. 

+ Thiết kế: Phần mặt cắt của ron kiếng được nghiên cứu kỹ lưỡng và cải tiến mới đảm bảo gia tăng khả năng ôm khung cửa kiếng một cách hiệu quả nhất. 

+ Tiết kiệm: Với giá bán phải chăng, dễ lắp đặt, không tốn nhiều thời gian và công sức, bên cạnh dó ron kiếng cửa đi màu đen còn giúp cho phòng sử dụng máy điều hòa hạn chế hơi lạnh thoát ra ngoài, nhờ đó mà tiết kiệm điện năng tối đa. 

+ Quy cách đóng gói: 1 cuộn 2.0kg, 1 bao 20 cuộn.

4. Ron kiếng hơi màu trắngThông thường, để lắp đặt loại ron này người dùng sẽ cầm ron hơi để bề mặt chân ron ngay vào vị trí khe ron của hệ nhôm rồi từ từ trượt ron chạy dọc theo khe nhôm đến khi kết thúc. Sử dụng dòng sản phẩm này cho những cửa bản lề mở, cửa mở giúp giảm được tiếng ồn do sự va chạm của cửa vào vách hay khung nhôm. 

+ Đặc tính: Với chất liệu mềm dẻo tương đối, bề mặt láng mịn, việc lắp đặt loại ron cửa kiếng này trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

+ Thiết kế: Mặt cắt của ron kiếng được nghiên cứu kỹ lưỡng và có sự cải thiết về thiết kế để đảm bảo ôm trọn khung cửa một cách tối đa. 

+ Tiết kiệm: Giá bán rẻ, không tốn thời gian lắp đặt, tuổi thọ lâu dài, qua đó giúp người dùng có thể an tâm tuyệt đối khi sở hữu dòng sản phẩm này. 

5. Ron kiếng u sắt màu trắngCái tên cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là ron kiếng u sắt màu trắng. Loại ron này được bọc lớp kiếng vào giữa ron và nhét vào khung sắt của cửa sắt. 

+ Đặc tính: Chất liệu mềm dẻo vừa phải, bề mặt láng mịn, cho phép người dùng lắp đặt nhanh và dễ hơn. 

+ Thiết kế: Ron được nghiên cứu tỉ mỉ và cải tiến nhiều chi tiết mới để giúp ôm trọn cửa kiếng dễ dàng hơn so với loại ron thông thường. 

+ Tiết kiệm: Mua loại ron này người dùng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí bởi sản phẩm giá rẻ, tuổi thọ lâu dài. 

Trên đây là top 5 loại ron kiếng được ưa chuộng nhất hiện nay. Nếu bạn thắc mắc chưa biết nên chọn dòng sản phẩm nào hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ hơn.
 
Thùy Duyên