Cập nhật bảng giá ron cửa kính

Trang chủ »Tin tức »Cập nhật bảng giá ron cửa...

Ngày nay cửa kính ngày càng được ưa chuộng và lắp đặt nhiều hơn tại các công trình nhà ở, văn phòng, tòa nhà cao ốc,… Cũng bởi vậy mà nhu cầu lắp đặt ron cửa kính cũng dần tăng cao. Để biết rõ hơn về bảng giá ron cửa kính cũng như đặc điểm của phụ kiện này hãy tham khảo bài viết chia sẻ sau đây của chúng tôi. 


1. Bảng giá ron cửa kính

 

 

RON KIẾNG RONIX-RON NHÉT (MÀU ĐEN)

Giá sản phẩm: Liên hệ

Ứng dụng: Dùng cho tất cả các cửa nhôm kính như cửa mở, cửa lùa, cửa đi,...

 

 

RON KIẾNG RONIX-RON LÙA (MÀU ĐEN)

Giá sản phẩm: Liên hệ

Ứng dụng: Bọc ron bao quanh lớp kiếng, nhét vào thanh nhôm của cửa lùa.

 


RON KIẾNG RONIX-RON LÙA (MÀU TRẮNG)

Giá sản phẩm: Liên hệ

Ứng dụng: Bọc ron bao quanh lớp kiếng, nhét vào thanh nhôm của cửa lùa.

 

 

RON KIẾNG RONIX-RON U SẮT (MÀU ĐEN)

Giá sản phẩm: Liên hệ

Ứng dụng: Bọc lớp kiếng vào giữa ron, nhét vào khung sắt của cửa sắt.

 

 

RON KIẾNG RONIX-RON U SẮT (MÀU TRẮNG)

Giá sản phẩm: Liên hệ

Ứng dụng: Bọc lớp kiếng vào giữa ron, nhét vào khung sắt của cửa sắt.

 

 

RON KIẾNG RONIX-RON HƠI (MÀU ĐEN)

Giá sản phẩm: Liên hệ

Ứng dụng: Cầm ron hơi để bề mặt chân ron ngay vào vị trí khe ron của hệ nhôm, từ từ trượt ron chạy dọc vào khe nhôm cho đến khi kết thúc. Sử dụng cho những cửa bản lề mở, cửa mở để giảm tiếng ồn do sự va chạm của cửa vào vách/ khung nhôm.

 

 

RON KIẾNG RONIX-RON HƠI (MÀU TRẮNG)

Giá sản phẩm: Liên hệ

Ứng dụng: Cầm ron hơi để bề mặt chân ron ngay vào vị trí khe ron của hệ nhôm từ từ trượt ron chạy dọc vào khe nhôm  cho đến khi kết thúc. Sử dụng cho những cửa bàn lề mở, cửa mở để giảm tiếng ồn do sự va chạm của cửa vào vách hay khung nhôm.

 

 

RON KIẾNG RONIX-RON CỬA ĐI (MÀU ĐEN)

Giá sản phẩm: call

Ứng dụng: Bọc lớp kiếng vào giữa ron, nhét vào thanh nhôm của cửa đi.

 

 

RON KIẾNG RONIX-RON CỬA ĐI (MÀU TRẮNG)

Giá sản phẩm: Liên hệ

Ứng dụng: Bọc lớp kiếng vào giữa ron, nhét vào thanh nhôm của cửa đi.


2. Đặc điểm của ron cửa kính là gì?

- Mặc dù có tên gọi là ron cửa kính nhưng sản phẩm này có thể lắp đặt cho cửa gỗ, cửa nhôm kính, cửa sắt, cửa inox, cửa nhựa,… đều được. Nó được làm bằng chất liệu cao su với độ co giãn tốt, dễ dàng tương thích với nhiều hệ cửa khác nhau.

- Ron cửa kính khi lắp đặt vào hệ cửa giúp chống và đập, tiện lợi khi đóng mở cửa mà không tốn quá nhiều công sức, cũng không phát ra âm thanh khó chịu.

 

- Các khe hở trên cửa sẽ tạo điều kiện để bụi bẩn, nước xâm nhập vào bên trong gây ảnh hưởng đến cuộc sống, sức khỏe của mọi người. Đặc biệt chỉ sau một thời gian sử dụng nó cũng sẽ khiến cho cửa bị cong vênh, nhanh hư hỏng. Do đó ron cửa kính được sử dụng giúp che kín các chỗ hở, ngăn chặn các vấn đề trên một cách hiệu quả. 

- Với ron cửa kính sẽ giúp bụi bẩn, tiếng ồn không thể xâm nhập vào bên trong công trình. Đặc biệt nó được coi là một phụ kiện tuyệt vời giúp nước không thể chảy vào bên trong nhà, đảm bảo hơi ẩm và nhiệt độ bên trong nhà được tốt nhất.

3. Cấu tạo của ron cửa kính

Mặc dù trên thị trường có nhiều loại ron cửa kính khác nhau, tuy nhiên nhìn chung nó đều có cấu tạo như sau:

- Thành phần: Là NBR được làm từ cao su nitrile hay còn gọi là cao su NBR với tên gốc là nitrile-butadiene rubber.

- Độ dày: Khoảng 2mm.

- Màu sắc: Hai màu sắc để lựa chọn là trắng và nâu. 

- Kích thước: Chiều rộng x chiều cao là 9mm x 6mm.

- Phân loại: 2 loại gồm loại dán chân cửa và loại dán khung cửa. 

 

 

4. Các loại ron cửa kính phổ biến

+ Ron cửa kính hình chữ U

Đúng như tên gọi, loại ron cửa này có hình chữ U và những đường gân nhỏ chạy dọc suốt hết thanh ron giúp ép chặt, bám chặt vào kính khi ép ron vào. Độ dày của loại ron này thông thường là 10mm và 12mm, tương ứng với độ dày của cửa kính. 

+ Ron cửa kính hình chữ F 

Thiết kế ron cửa kính chữ F tương đối đơn giản và dễ sử dụng. Ở bên trong hai cạnh ron còn có gờ nhỏ để lắp ron vào kính được chặt hơn, làm ron khó có thể bị tuột ra ngoài. Về chiều dài của ron chữ F là 2200mm và sử dụng chủ yếu cho các cửa trượt kính cường lực. Khi dùng ron loại này được quét kín ở trên bề mặt kính giữa hai khe hở sẽ giúp chặn được nước vào bên trong, giúp cửa luôn khô thoáng. 

+ Ron cửa kính hình chữ H

Loại ron này với 1 phần vuông để đưa khe vào khe kính dễ dàng, còn phần lưỡi quét vuông góc giúp qué đi quét lại để tạo độ kín khít, che khe hở cửa hay vách. Nhờ trên thanh ron có các đường gân chạy dọc giúp ôm chặt cửa kính hiệu quả. 

+ Ron từ 180 độ, 135 độ, 90 độ 

Loại ron này với thiết kế độ dày mỏng khác nhau, thông thường là 10mm và 12mm để phù hợp với từng loại cửa kính. Phần đường gân nhỏ chạy dọc bên trong ron giúp ép chặt ron vào kính. Ngoài ra nó còn có thêm tính năng từ tính chia ra hai thanh ron, khi để gần lại sẽ tự hút vào nhau giúp cánh cửa kính được kín khít tuyệt đối. Lớp từ trong thanh ron được bao bọc bởi lớp nhựa dẻo nên không để nước tiếp xúc được. 

Hi vọng qua đây bạn đọc có thể nắm rõ bảng giá ron cửa kính và những ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm này. Nếu còn thắc mắc gì hãy nhấc điện thoại lên gọi ngay cho chúng tôi, công ty Thiện Đức Thành luôn sẵn sàng mang đến cho bạn sản phẩm tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất. 

Lê Trinh